Trò chơi nhập vai giải đố để trốn thoát khỏi những bối cảnh rùng rợn ở Seen Escape không chỉ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm đáng nhớ bên bạn bè, người thân, mà còn khai phá bản năng “sinh tồn” của mọi người trong việc tìm kiếm và xử lý các manh mối.

Khi tham gia trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát, bạn có thể khai phá và phát triển bản năng sinh tồn của mình.

  • Một kỹ năng quan trọng khi chơi Escape Room là lập kế hoạch để thoát khỏi tình huống nguy hiểm hoặc trốn thoát khỏi kẻ thù. Bạn sử dụng trí thông minh và tài năng của mình để tạo ra kế hoạch chi tiết, phân chia công việc cho team để tìm ra những manh mối nhằm đảm bảo an toàn cho bạn cũng như đồng đội.
  • Trong tình huống căng thẳng, việc làm chủ cảm xúc của bạn là điều quan trọng. Bạn cần giữ bình tĩnh và tập trở thành người quyết đoán trong các quyết định để có thể tìm ra các manh mối.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể hợp tác với người chơi khác để tăng cường khả năng sinh tồn, tăng cơ hội tìm manh mối, thoát khỏi thử thách nhanh chóng.
  • Đặc biệt, đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào bởi bất cứ đồ đạc vật dụng hay chi tiết nào trong phòng đều có thể là manh mối được Seen Escape sắp đặt giúp bạn vượt qua khó khăn.

Làm theo nguyên tắc này, bạn có thể cải thiện khả năng sinh tồn trong trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát và trau dồi tư duy, kỹ năng trong việc quan sát, tìm ra các manh mối của sự việc.

Ở Hà Nội, Seen Escape là thương hiệu không còn xa lạ gì đối với những người yêu thích các trò chơi mạo hiểm, kịch tính. Mô hình trò chơi nhập vai giải đố này có cốt truyện thiên về các hiện tượng kỳ bí, tâm linh, trốn khỏi màn tra tấn, rượt đuổi kinh dị của ác nhân…

Tham gia mô hình Escape Room này, người chơi tiến hành nhập vai thành nhân vật trong không gian và cốt truyện được dựng sẵn với nhiều thử thách. Nhiệm vụ của đội chơi sẽ thu thập manh mối, kết nối dữ kiện với nhau để tìm ra đáp án, vượt qua nhiều thử thách cam go.

Nhằm giúp người chơi có được trải nghiệm đa dạng và thú vị nhất, Seen Escape đã dành nhiều thời gian cũng như tâm huyết trong việc xây dựng phòng chơi từ cốt truyện, tạo dựng các manh mối, nhân vật đến âm thanh, ánh sáng. 

Bối cảnh "lạnh sống lưng" ẩn chứa nhiều manh mối
Bối cảnh “lạnh sống lưng” ẩn chứa nhiều manh mối

Hiện tại, Seen Escape đang có 4 phòng chơi chính gồm: 

=> The Attic – Gác mái

=> The Basement – Căn hầm tăm tối

=> The Cemetery – Ngôi mộ mới đắp

=> The Theater – Rạp hát Liên Hoa

Người chơi sẽ thử thách trí tuệ nhất ở phòng chơi The Attic, trải qua “cảm giác mạnh” nhất ở phòng The Basement và vào phòng đáng sợ nhất The Cemetery…

Hóa thân thành các nhân vật trong trò chơi, các Escaper sẽ không ít lần gặp cảnh “thót tim” khi phải đối diện với ma quỷ, ác nhân và cả những cảnh máu me rùng rợn đến kinh dị… Trong bối cảnh đó, bạn cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu, manh mối để xử lý tốt vấn đề.

Mang đến trải nghiệm vượt xa điện ảnh, Seen Escape là nơi ẩn chứa rất nhiều manh mối của các sự việc rùng rợn, kinh dị. Tất cả những manh mối từ đơn giản đến phức tạp đang chờ bạn trùy tìm, khám phá ở Escape Room số 1 Hà Nội này.

Seen Escape mở cửa từ 9h đến 23h tất cả các ngày trong tuần, khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian và đặt lịch phòng chơi bất cứ khi nào. Đặc biệt, vào khung giờ đêm, việc tham gia Escape Room trong bối cảnh câu chuyện có nhiều yếu tố rùng rợn càng tăng thêm độ hấp dẫn cho trò chơi.

==> Đặt phòng ngay

Trước những bối cảnh làm “lạc nhịp tim”, người chơi có thể phát huy trí tuệ, kỹ năng và các khả năng khác của bản thân để tập trung tìm ra manh mối. Khi đặt bản thân vào hoàn cảnh “trớ trêu” này, người chơi sẽ khai phá được bản năng “sinh tồn” bên trong con người bởi nỗi sợ hãi đến rợn người sẽ thúc ép não bạn phải hoạt động liên tục để tìm cách thoát thân. 

Bi9vXM8mx9oV07eiHoEXFP6P0q6YVSfFv6C6lgKBGtqp8WCI23MH1KiD7wPqS2S PC046KHi71bHA2qQCZk5mpComn4oRa5y2F
Nhập vai tìm ra manh mối.

Tại Seen Escape, bạn có thể chọn suất chơi phù hợp với bản thân:

  • Suất chơi một tiếng: đây là suất chơi cơ bản ở tất cả các phòng chơi. 
  • Suất chơi hai tiếng: là suất chơi tiết kiệm áp dụng cho các phòng chơi với việc tăng thêm trải nghiệm và tỉ lệ chiến thắng. Đặc biệt, combo hai tiếng đang được áp dụng với nhiều ưu đãi.

Đến với Seen, bạn sẽ cảm nhận được những điều độc lạ như trải nghiệm giam cầm ở The Attic, đắm mình vào giai điệu ma mị của The Theater… Còn gì tuyệt vời hơn cảm giác tìm ra manh mối và kết nối chúng với nhau để tìm ra đáp án thuyết phục nhất cho trò chơi hấp dẫn này.

SEEN ESCAPE – TRẢI NGHIỆM KINH DỊ VƯỢT XA ĐIỆN ẢNH
📍Số 15-17 Ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
✉️Fanpage: Seen Escape Hà Nội
☎️Hotline: 0898.988.363

Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn? ;
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!