file in poster seen 02

“THE ATTIC” CÓ GÌ?


  • Một vụ giết người hàng loạt.
  • Những thi thể không còn nguyên vẹn.
  • Một mảnh giấy với những manh mối kỳ lạ.
  • Căn gác mái tối tăm, bẩn thỉu.

Liệu các “tín đồ” của những câu chuyện trốn chạy, ẩn nấp, kinh dị có trốn thoát  được khỏi căn hầm đáng sợ? Ai sẽ vượt qua được sự truy đuổi của tên sát nhân với tâm lý “méo mó”?

Đặt phòng

Cốt truyện

Khoảng những năm đầu của thập niên 90, hàng loạt vụ giết người man rợ đã xảy khiến dư luận trong nước không khỏi rung mình. Những thi thể không còn nguyên vẹn được xác định là đang trong độ tuổi vị thành niên. Điểm chung của những vụ án này đó là đều xảy ra vào những đêm mưa. Thủ đoạn tàn độc, bệnh hoạn nhưng lại hành động tinh vi khiến cơ quan điều tra chưa thể tìm ra lời giải đáp. Tất cả manh mối họ có chỉ là một mảnh giấy “Gột rửa mọi tội lỗi” xuất hiện ở hiện trường vụ án như một lời thách thức.

Hôm nay cũng là một ngày mưa, một thành viên trong nhóm bạn trẻ đột ngột mất tích chỉ để lại một mảnh giấy với hình vẽ bản đồ kỳ quái. Lần theo những dấu vết còn sót lại, xuất hiện trước mắt họ là một căn nhà dường như đã bị bỏ hoang từ rất lâu. Ẩn chứa dấu vết của tội ác kinh hoàng, những âm thanh văng vẳng phía trên gác mái dường như đang mời gọi họ.

🔔 Hướng dẫn chơi

Các bạn sẽ được nhập vai thành 1 nhóm sinh viên sinh sống ở 1 khu tập thể ven thành phố. Vài năm trước có 1 tên sát nhân của vụ án “Căn hầm tối tăm” đã trốn thoát và hiện hắn đang lẩn trốn tại ở gần các bạn. Không may thay các bạn đã phát hiện ra nơi ẩn náu của hắn và hắn đã bắt nhốt mọi người tại 1 căn gác mái vừa cũ vừa bẩn vừa tối. Nhiệm vụ của các bạn là giải thoát chính mình và đồng đội.

👉 Tuyệt đối không được tương tác vật lý với sát nhân và không được phản kháng lại hay chặn cửa.

👉 Khi tên sát nhân xuất hiện các bạn phải ngay lập tức tìm chỗ trốn khuất tầm nhìn của hắn, nếu không sẽ bị bắt nhốt vào 1 căn phòng khác và các bạn phải chờ bạn mình đến giải cứu.

👉 Nếu như căn phòng ko có chỗ trốn thì các bạn hãy đứng yên và giữ im lặng vì mắt hắn ta khá kém nên trong bóng tối hắn sẽ khá khó để phát hiện ra bạn

👉 Tại căn hầm này các bạn sẽ không có gợi ý từ game master mà mọi người sẽ nhận được 1 gợi ý từ 1 nạn nhân thông qua bộ đàm.

Ở phần cốt truyện mở rộng này đội chơi sẽ được tận mắt chứng kiến màn tra tấn rùng rợn của tên sát nhân và có nhiệm vụ giải cứu người bạn hoặc tìm cách trốn thoát trước khi những điều tồi tệ xảy ra.

Đội chơi có thể thay đổi hoàn toàn cốt truyện, vậy bạn sẽ chọn trốn thoát hay ở lại cứu kẻ bị hại? Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào phòng chơi của SEEN ESCAPE nào!

Phòng chơi hiện tại