Trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát với những yếu tố kịch tính như kinh dị, tâm linh, rùng rợn… ở Seen Escape sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc, nhất là được đặt bản thân vào những tình huống khó nhằn, thử thách bản thân vượt qua sự nguy hiểm để thoát khỏi bối cảnh cam go.

Chơi trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ kinh dị và cải thiện khả năng phân tích tình huống. Bạn sẽ thấy mình chưa bao giờ “chạy nhanh” tới vậy !!!

Chạy thoát khỏi "kẻ săn người" kinh dị
Chạy thoát khỏi “kẻ săn người” kinh dị

Cụ thể, hoạt động này sẽ giúp bạn phát triển sự tự tin trong việc đối mặt với tình huống khó khăn và thách thức. Khi tham gia vào phòng chơi tại Seen Escape với những yếu tố kinh dị, tâm linh…, bạn có cơ hội thử nghiệm và xây dựng lòng tự tin của mình trong việc tìm ra giải pháp cho các tình huống đầy áp lực.

Không chỉ vậy, trò chơi này khuyến khích bạn suy nghĩ sáng tạo và tìm cách để thoát khỏi tình huống khó khăn trong bối cảnh kinh dị. Việc giải quyết vấn đề trong một phòng chơi có thể áp dụng vào cuộc sống thực tế, giúp bạn tìm ra cách tốt hơn để đối mặt với khó khăn và tìm ra giải pháp.

Đây là một cách thú vị để giảm căng thẳng và thư giãn, giúp bạn tập trung vào nhiệm vụ cụ thể, tạo ra sự thoải mái tinh thần.Bên cạnh đó, khi chơi, bạn sẽ tập trung vào mục tiêu và xử lý áp lực trong thời gian giới hạn. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng quản lý áp lực và tập trung trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn tham gia hoạt động này cùng với bạn bè hoặc gia đình có thể giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của bạn.

Có thể nói, trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát với cốt truyện kinh dị, tâm linh… không chỉ thú vị, mà còn có lợi ích trong việc phát triển nhiều khả năng cần thiết trong cuộc sống.

Ở khu vực Hà Nội, nhiều người đã quá quen thuộc với địa chỉ Seen Escape khi mang đến cho đông đảo khách hàng những phòng chơi mang nhiều yếu tố kinh dị, tâm linh… đến kịch tính. Đặt chân đến đây, mọi người có thể được trải nghiệm những cảm xúc hoàn toàn mới mẻ như gặp ma, đối diện với ác nhân, giải cứu bạn bè khỏi sự nguy hiểm cận kề, lạc lối trong nghĩa địa hoang vắng… Bởi vậy, Seen Escape được khách hàng gọi là “ông hoàng kinh dị” của Escape room Hà Nội.

Seen Escape là mô hình trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát. Tham gia vào trò chơi hấp dẫn này, các Escaper tiến hành nhập vai thành nhân vật trong không gian cũng như cốt truyện với nhiều thử thách nguy hiểm mà không kém phần thú vị đã được dựng sẵn.

Cả nhóm sẽ có nhiệm vụ thu thập manh mối, dữ kiện để vượt qua nhiều thử thách chông gai trong trò chơi này. Seen Escape xây dựng cốt truyện giải mã những hiện tượng kỳ bí, tâm linh hay trốn khỏi màn tra tấn kinh dị của ác nhân…

Seen Escape luôn update những siêu phẩm kinh dị mới nhất
Seen Escape luôn update những siêu phẩm kinh dị mới nhất

Hiện nay, Seen có 4 phòng chơi chính bao gồm: The Attic, The Basement, The CemeteryThe Theater. Trong đó, phòng chơi The Cemetery được nhiều đội chơi lựa chọn nhất vì có mức độ kinh dị cao và các thử thách khó lường trong khu nghĩa trang bỏ hoang đầy rẫy bí ẩn và nguy hiểm. Đó có thể là một hành trình dài để thử thách bản thân các Escaper.

= => Tham khảo phòng chơi

Với thời gian mở cửa từ 9h đến 23h tất cả các ngày trong tuần, khách hàng có thể chủ động sắp xếp thời gian và đặt phòng tại Seen Escape bất cứ khi nào.

Tham gia phòng chơi kinh dị tại Seen Escape, bạn có thể lựa chọn suất chơi: 

  • Suất chơi 1 tiếng: đây là suất chơi cơ bản ở các phòng chơi. Nếu hết thời gian nhưng bạn chưa hoàn thành thử thách sẽ có nhân viên đưa ra ngoài. 
  • Suất chơi 2 tiếng: đây là suất chơi tiết kiệm áp dụng cho các phòng chơi ở Seen Escape, tăng tỉ lệ chiến thắng. 

Đặc biệt, để đem đến cho các Escaper trải nghiệm trò chơi tốt nhất, Seen Escape gợi ý cho các team combo 2 tiếng với vô vàn ưu đãi. Hiện nay, combo 2 tiếng vẫn được áp dụng với trải nghiệm nhân đôi, ưu đãi cực hời. 

Cụ thể, bạn sẽ nhận được mức giá siêu hời hơn so với ca chơi 1 tiếng, gợi ý nhân đôi giúp team có thể phá đảo mọi thử thách và gia tăng trải nghiệm chơi giúp team “đào sâu” cốt truyện của các phòng chơi.

Trải nghiệm phòng chơi kinh dị với combo hai tiếng cực hời
Trải nghiệm phòng chơi kinh dị với combo hai tiếng cực hời

Tham gia trò chơi đang hot này, mang sẽ vận dụng những kỹ năng và kiến thức của mình để tìm ra các manh mối, kết nối các dữ liệu để có đáp án cho những thử thách khó khăn ở trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát ở Seen Escape.

Nếu đang muốn tìm nơi thử thách lòng dũng cảm, trí tuệ của mình, muốn trải nghiệm câu chuyện huyền bí, kinh dị chỉ có trên phim ảnh cũng như những giây phút gắn kết với bạn bè và người thân, hãy đến ngay với Seen Escape nhé!

SEEN ESCAPE – TRẢI NGHIỆM KINH DỊ VƯỢT XA ĐIỆN ẢNH
📍Số 15-17 Ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
✉️Fanpage: Seen Escape Hà Nội
☎️Hotline: 0898.988.363

Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn? ;
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!