Phòng chơi The Theater

“THE THEATER” CÓ GÌ?


  • Đám cháy bất ngờ tại rạp hát Liên Hoa.
  • Ông chủ rạp biến mất bí ẩn sau đám cháy.
  • Một cô gái chết cháy trong tình trạng treo cổ
  • Những người còn sống sót mất hết ký ức về vụ việc

Liệu các “tín đồ” của những câu chuyện kinh dị kết hợp với yếu tố văn hoá kinh kịch có tìm ra được những bí ẩn đã bị chôn giấu đằng sau vụ cháy kinh hoàng này? Liệu Hoa Liên là một nạn nhân xấu số hay chính là người đứng sau mọi bí ẩn li kì tại rạp hát?

Đặt phòng

Cốt truyện

Vào những năm 1960, kinh kịch đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam và nổi lên như một hiện tượng, trở thành một thú vui giải trí mới lạ và độc đáo. Hàng loạt rạp hát kinh kịch lớn nhỏ bắt đầu xuất hiện nhưng tại thời điểm đấy chỉ có “RẠP HÁT LIÊN HOA” có thể trở nên nổi bật, trở thành tụ điểm ăn chơi của giới thượng lưu. Nếu như ví nơi đây là viên ngọc sáng của nghệ thuật kinh kịch vào thời điểm bấy giờ thì Hoa Liên có thể được coi là điểm nhấn của rạp hát. Với vẻ đẹp sắc xảo và giọng hát say đắm lòng người, Hoa Liên đã được săn đón bậc nhất mỗi khi rạp hát mở cửa. Nổi tiếng cũng đi kèm với tai tiếng, những lời đổn thổi thêu dệt bắt đầu xuất hiện từ đó. Đáng sợ nhất là có một bà đồng còn nói cô đến từ nơi không thuộc về thế giới này.

Vào một trưa hè oi ả, một sự kiện gây chấn động cả nước tại thời điểm đấy đã xảy ra khi “RẠP HÁT LIÊN HOA” bất ngờ bị cháy rụi. Sau đám cháy, rất nhiều hiện tượng kì bí đã xảy ra. Đầu tiên phải kể đến đó chính là sự biến mất đầy bí ẩn của ông chủ rạp. Đặc biệt, cái chết của Hoa Liên chính là một trong những điều không thể lí giải tại vụ cháy năm xưa. Cô đã chết cháy trong tình trạng treo cổ nhưng bộ đồ cùng chiếc mặt nạ cô đeo vẫn còn nguyên như mới. Vụ cháy đã khiến hầu hết khán giả thiệt mạng tuy nhiên điểm đặc biệt và kì lạ là những người sống sót sau đó không một ai còn ký ức gì về những sự việc xảy ra trong đám cháy.”

🔔 Hướng dẫn chơi

Đến với “RẠP HÁT LIÊN HOA”, các bạn sẽ được hóa thân thành những nạn nhân của đám cháy tại rạp hát năm xưa, quay về nơi đây theo lời mời gọi trong những giấc mơ để điều tra những bí ẩn đã bị chôn giấu. Trong vòng 60 phút, người chơi sẽ được thôi miên để tìm về với những miền kí ức xưa cũ, trở về ngày mà rạp hát bị thiêu rụi để tìm kiếm những manh mối còn sót lại.

Liệu bạn có đủ cam đảm và khôn ngoan để tìm ra những bí ẩn đằng sau vụ cháy kinh hoàng? Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào phòng chơi của SEEN ESCAPE nào!

Phòng chơi hiện tại