file in poster seen 03

“THE BASEMENT” CÓ GÌ?


  • Một căn hầm tối tăm, bẩn thỉu.
  • Một tên sát nhân tâm thần với thú vui tra tấn.
  • Những nạn nhân bị giam cầm và hành hạ.
  • Những vết tích kì lạ tại hiện trường.

Liệu các “tín đồ” của những câu chuyện ám ảnh, điều tra, giải cứu có trốn thoát  được khỏi căn hầm đáng sợ? Ai sẽ vượt qua được sự truy đuổi của tên sát nhân với tâm lý “méo mó”?

Đặt phòng

Cốt truyện

Tỉnh dậy trong một căn hầm bẩn thỉu, tối tăm, người chơi sẽ nhập vai thành những người bị bắt cóc tới đây bởi một tên sát nhân mắc chứng tâm thần phân liệt. Hắn bị ám ảnh bởi sự tra tấn vì vậy đã bắt mọi người xuống căn hầm bí mật để thực hiện thú vui tra tấn của mình. Nhiệm vụ của người chơi là phải thoát ra khỏi căn hầm.
 

🔔 Hướng dẫn chơi

Các bạn sẽ nhập vai thành 1 nhóm nạn nhân bị bắt cóc bởi 1 tên quản giáo trại tâm thần. Khi tỉnh dậy thì các bạn phát hiện mình đang ở trong 1 căn hầm tối tăm và bẩn thỉu. Nhiệm vụ của các bạn là giải thoát chính mình và đồng đội. Cần lưu ý một vài điều sau.

👉 Tuyệt đối không được tương tác vật lý với quản giáo và không được phản kháng lại hay chặn cửa.

👉 Khi tên quản giáo xuất hiện các bạn phải ngay lập tức tìm chỗ trốn khuất tầm nhìn của hắn, nếu không sẽ bị bắt nhốt vào 1 căn phòng khác và các bạn phải chờ bạn mình đến giải cứu.

👉 Nếu căn phòng không có chỗ trốn thì các bạn hãy cố gắng tránh né hắn và đừng để hắn bắt được.

👉 Tại căn hầm này các bạn sẽ không có gợi ý từ game master mà mọi người sẽ nhận được 1 gợi ý từ 1 nạn nhân thông qua bộ đàm.

Liệu bạn có đủ cam đảm và khôn ngoan để trốn thoát khỏi tên sát nhân tâm thần? Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào phòng chơi của SEEN ESCAPE nào!

Phòng chơi hiện tại