Phòng chơi The Cemetery

“THE CEMETERY” CÓ GÌ?


  • Một căn nhà bỏ hoang đã bị niêm phong cuối nghĩa trang.
  • Vụ tự sát bí ẩn của hai chị em gái.
  • Cổ vật gia truyền biến mất không rõ lí do.
  • Những vết tích kì lạ tại hiện trường bỏ hoang.

Liệu các “tín đồ” của những câu chuyện tâm linh và kinh dị có tìm ra được chiếc vòng cổ của tổ mộ? Sự thật bí ẩn đằng sau căn nhà bị niêm phong và cái chết hương tâm của hai chị em là gì?

Đặt phòng

Cốt truyện

Khu mộ này trước đây từng là nơi ở của 1 gia đình có 2 chị em gái chung sống cùng bố mẹ. Từ sau vụ tự sát bí ẩn năm ấy căn nhà cuối khu mộ đã bị niêm phong và bỏ hoang không ai dám qua lại. Người ta đồn rắng nếu ai phạm vào căn nhà đó sẽ bị ma quỷ vật chết, đau đớn như cái chết của thương tâm 2 chị em nhà này trước đây.

🔔 Hướng dẫn chơi

Nhập vai thành một nhóm trộm mộ, nhận được nhiệm vụ đi tìm lại cổ vật gia truyền là chiếc vòng cổ được chôn cùng mộ tổ nhưng sau này đã biến mất không rõ lí do.

👉 Nơi đây có 1 bác quản trang tên Tài, để đột nhập vào trong các bạn hãy cử một người giả danh làm người thay ca cho bác.

👉 Người thay ca phải tìm cách để đưa tất cả các thành viên còn lại vào bên trong nghĩa trang.

👉 Các bạn tuyệt đối không được để các vong linh chạm vào người mình, nếu bị chạm sẽ bị trừ 5 phút cho 1 lần chạm. Phòng thờ là nơi an toàn để tránh các vong linh.

👉 Khi bác Tài quay trở lại, các bạn không được để bác phát hiện nếu ko các bạn sẽ ngay lập tức bị đuổi ra khỏi nghĩa trang.

👉 Các bạn có 1 gợi ý từ game master nên khi cần hãy đưa dấu X trước cam để được hỗ trợ.

Liệu bạn có đủ cam đảm và khôn ngoan để tìm ra cổ vật và vén bức màn bí mật ẩn giấu bấy lâu nay? Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay vào phòng chơi của SEEN ESCAPE nào!

Phòng chơi hiện tại