Seen Escape là điểm đến phù hợp cho trò chơi nhóm bạn để trải nghiệm những trò chơi gắn kết bạn bè tuyệt vời. Với đa dạng các phòng chơi thú vị, bạn có cơ hội lăn xả hết mình cùng nhóm, tạo ra kí ức đáng nhớ và cảm thấy gắn kết hơn với bạn bè. Hãy đặt chỗ ngay hôm nay và tận hưởng sự hào hứng của trò chơi gắn kết bạn bè và cùng nhóm bạn tại Seen Escape.

Seen Escape là một game trải nghiệm thực tế. Khi đến đây, bạn có thể nhập vai và chơi trong từng phòng riêng biệt. Đây là một mô hình trò chơi Escape Room, nơi người chơi phải tìm ra cách thoát khỏi một không gian bí ẩn với nhiều thử thách và câu đố dẫn tới những cốt truyện không thể ngờ.

Seen Escape là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm trò chơi nhóm bạn vì nó mang lại những lợi ích sau:

  • Cải thiện kỹ năng giao tiếp, hợp tác và giải quyết vấn đề trong nhóm.
  • Thử thách sự sáng tạo, logic và khả năng quan sát của bản thân và bạn bè.
  • Trải nghiệm cảm giác hồi hộp, kinh dị và thú vị khi đối mặt với những bí ẩn và nguy hiểm rình rập.
  • Tận hưởng không khí vui vẻ, thoải mái và gần gũi hơn với bạn bè.
escape room ha noi 6 1683819546
Chơi escape room cùng bạn bè mang lại nhiều lợi ích

Khi tham gia Seen Escape, bạn sẽ cùng nhóm bạn vào vai những nhân vật có sẵn trong các phòng chơi, ví dụ như kẻ trộm mộ, đoàn kinh kịch,… Các bạn sẽ cùng nhau khám phá các manh mối, giải các câu đố và vượt qua các rào cản thử thách để thoát ra khỏi không gian kinh dị trong thời gian giới hạn.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau để tìm ra lời giải. Bạn cũng sẽ có những khoảnh khắc cười nghiêng ngả, sợ hãi hay ồ lên kinh ngạc khi gặp phải những tình huống bất ngờ.

Sau khi kết thúc, trò chơi nhóm bạn sẽ mang tới những kỉ niệm đáng nhớ và ý nghĩa. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về tính cách, sở thích và điểm mạnh của từng người trong nhóm.

96531349 2895017967271652 3439016443172093952 n.jpg? nc cat=106&ccb=1 7& nc sid=4dc865& nc ohc=K rEJa pKysAX8dRse0& nc ht=scontent.fhan5 8
Một lần chơi là một lần thấu hiểu nhau nhiều hơn

Tại Seen Escape, bạn có thể chọn một trong những phòng chơi sau đây:

Ngôi mộ mới đắp: Bạn sẽ vào vai một nhóm trộm mộ, đi tới một ngôi mộ được cho là chứa đựng nhiều bí mật và kho báu. Bạn phải đối mặt với những cạm bẫy, bí ẩn và ma quỷ trong ngôi mộ này.

Gác mái: Trò chơi nhóm bạn thật sự bắt bạn phải đi khám phá một gác mái bỏ hoang trong một ngôi nhà cũ. Bạn phải tìm ra cách thoát khỏi gác mái này trước khi bị sát nhân đeo mặt nạ bắt đi. Đây là phòng chơi có độ kinh dị cao nhất của Seen Escape.

Rạp hát liên hoa: Trò chơi nhóm bạn nhập vai, được mời tham gia một vở kịch kinh dị tại một rạp hát cổ. Bạn phải tìm ra sự thật đằng sau những cái chết bí ẩn của các diễn viên trước đó và giải thoát cho linh hồn của họ. Đây là phòng chơi có yếu tố tâm linh và truy đuổi nhiều nhất của Seen Escape.

Căn hầm tăm tối: Bạn sẽ vào vai một nhóm bị tên biến thái bắt giữ trong một căn hầm rùng rợn với nhiều vật dụng tra tấn và phải tìm cách thoát ra cũng như điều tra những bí ẩn liên quan đến căn hầm ấy.

323108257 8721051757936968 7511676483255693316 n.jpg? nc cat=100&ccb=1 7& nc sid=5f2048& nc ohc=XAh4cDaGvHcAX 8ysVg& nc ht=scontent.fhan5 11
Những phòng chơi với cốt truyện đa dạng thu hút nhiều cá tính tới phá đảo

Mỗi phòng chơi có độ khó khác nhau. Bạn có thể chơi từ 2 đến 10 người trong một phòng. Giá vé dao động từ 159.000 đến 269.000 đồng/người.

Các trò chơi tại Seen Escape là những trải nghiệm thực tế rất hấp dẫn và thú vị cho bạn và nhóm của bạn. Bạn có thể cùng nhau vào vai các nhân vật khác nhau, đối mặt với những thử thách, bí ẩn và ma quỷ trong các phòng chơi. Bạn cũng có thể học hỏi, giao lưu và hợp tác với các thành viên để giải quyết vấn đề và tìm ra cách thoát khỏi phòng chơi. Đây là cách mà các trò chơi tại Seen Escape giúp bạn tăng cường mối quan hệ với bạn bè.

Hoạt động trải nghiệm thực tế là một phương pháp giúp rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.

Trò chơi cùng nhóm bạn không chỉ mang lại niềm vui và thử thách mà còn tạo dịp cho bạn những kí ức đáng nhớ. Tại Seen Escape, chúng tôi tự hào đã thúc đẩy tình bạn và sự đoàn kết thông qua các trò chơi gắn kết bạn bè. Chúng tôi hy vọng rằng việc bạn tham gia các trò chơi này sẽ giúp bạn thấy gần gũi hơn với bạn bè của mình. Hãy đặt chỗ ngay hôm nay để khám phá những trò chơi đầy sáng tạo và hứa hẹn của chúng tôi, tạo thêm nhiều kí ức đáng nhớ trong hành trình gắn kết bạn bè của bạn.

SEEN ESCAPE – TRẢI NGHIỆM KINH DỊ VƯỢT XA ĐIỆN ẢNH
📍Số 15-17 Ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
✉️Fanpage: Seen Escape Hà Nội
☎️Hotline: 0898.988.363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn? ;
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!