Mang đến những trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát đầy kinh dị, mang đậm nét tâm linh…, Escape Room trở thành điểm đến hàng đầu cho những ai tò mò, yêu thích sự mới lạ, cũng như muốn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân.

Trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát mang lại nhiều lợi ích, đồng thời giúp người chơi phát triển nhiều kỹ năng quan trọng.

Theo đó, trò chơi này đòi hỏi người chơi phải “vắt não” suy nghĩ, phản xạ nhanh và tìm ra cách giải quyết các thử thách. Qua đó, giúp mọi người cải thiện kỹ năng tư duy logic và khả năng phân tích tình huống.

Không chỉ vậy, người tham gia chơi Escape Room phải sử dụng tư duy sáng tạo để tìm cách thoát khỏi tình huống khó khăn. Từ đó, có thể khuyến khích sự sáng tạo và tìm kiếm giải pháp mang tính đột phá.

Mọi người đến Escape Room trải nghiệm
Mọi người đến Escape Room trải nghiệm.

Bên cạnh đó, các trò chơi trốn thoát có tính chất phức tạp và mọi người cần hợp tác với nhau để giải quyết thử thách và thoát khỏi tình huống. Điều này có thể cải thiện khả năng làm việc nhóm và giao tiếp của họ.

Đây là cách thú vị giúp mọi người giải trí và thư giãn. Việc tập trung vào giải quyết thách thức có thể giúp người chơi giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, chúng thường chứa đựng thông điệp hoặc bài học qua các tình huống hấp dẫn. Người chơi có thể học hỏi từ kinh nghiệm trong trò chơi và áp dụng chúng vào cuộc sống thực tế.

Ngoài ra, các hoạt động Escape Room sẽ có thời gian giới hạn hoặc áp lực thời gian. Điều này có thể giúp người chơi phát triển khả năng quản lý thời gian và hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giới hạn.

Nhiều bạn thắc mắc ở nước ta có đơn vị nào tổ chức những trò chơi hấp dẫn, kịch tính này không? Câu trả lời này đã được giải đáp khi ở Hà Nội, Seen Escape trở thành điểm đến giải trí hàng đầu của nhiều khách hàng, nhất là các bạn trẻ muốn trải nghiệm những cảm giác mới lạ. 

Mang đến trải nghiệm kinh dị vượt xa hơn điện ảnh, Escape Room là mô hình trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát với những yếu tố kinh dị, tâm linh, hành động…

fQCE vW3Rk0VjDei1Kql6LolXPS0 nctg02 u Dud7U mlLCXwuNA0EQkBZyGa BbvdX8rkeY8W3C80JftQfqS0OGQaX1rfkFohfl Wa
Escape Room mang đến trải nghiệm kinh dị vượt xa hơn điện ảnh.

Khi tham gia vào trò chơi Escape Room này, người chơi sẽ được nhập vai thành các nhân vật trong không gian cũng như cốt truyện với nhiều thử thách đã được dựng sẵn. Nhiệm vụ của cả nhóm sẽ tiến hành thu thập manh mối, dữ kiện để tìm cách vượt qua những thử thách của trò chơi này.

Ngoài ra, bối cảnh chân thực, âm thanh ánh sáng kì ảo, yếu tố tương tác trực tiếp giữa dàn nhân vật chính với người chơi, mang lại cảm giác gay cấn và chân thật như bước ra từ phim ảnh.

Bạn sẽ hành động ra sao nếu đối diện với tên sát nhân tâm thần hay đi tìm bí ẩn đã bị chôn giấu đằng sau vụ án cô gái chết trong tình trạng treo cổ sau vụ cháy kinh hoàng… Tham gia ngay vào phòng chơi của Seen Escape để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Tìm kiếm địa điểm tham gia trò chơi nhập vai thử thách trốn thoát ở Hà Nội, nhiều người đã biết đến và lựa chọn Seen Escape làm nơi mang đến những phút giây thăng hoa cảm xúc cùng bạn bè, người thân.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, Seen Escape tập trung nhân lực, vật chất để phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Với thời gian mở cửa từ 9h tới 23h, khách hàng có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian phù hợp để tham gia các trò chơi hấp dẫn này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Seen đang có 4 phòng chơi chính gồm The Attic, The Basement, The Cemetery và The Theater.

= => Tham khảo đặt phòng TẠI ĐÂY

Escape Room tại Seen áp dụng với các đội chơi từ 2 đến 8 người. Đến với Seen Escape, bạn có thể lựa chọn suất chơi phù hợp với nhóm. Suất chơi 1 tiếng là suất chơi cơ bản ở các phòng chơi. Nếu hết thời gian nhưng chưa hoàn thành thử thách, nhân viên sẽ dẫn ra ngoài.

FNWop9JbSUVIVfKFfP ZVZV7p6fU9oRC3FBMb9ZvcxdYd3Ta GRpgz9336AUItP3lnvKceLvSAzmPgNm63v716kD G2aIv2wl tTp3wnR8QH8bAeTfdMRXt8Jyd7f iMWYvQLuwgpLmjHYTJSloO0mk
Seen Escape mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Trong khi đó, suất chơi 2 tiếng là suất chơi tiết kiệm áp dụng cho các phòng chơi. Lựa chọn suất chơi này, bạn được tăng thêm trải nghiệm và tỉ lệ chiến thắng cho đội chơi. Đặc biệt, Combo 2 tiếng tại Seen Escape vẫn được áp dụng kèm theo ưu đãi.

Một ngày nào đó, nếu cảm thấy cần làm mới cuộc sống và tìm kiếm những phút giây thư giãn lành mạnh, bạn hãy đến với Seen Escape để được tham gia vào những thử thách với cốt truyện độc lạ.

SEEN ESCAPE – TRẢI NGHIỆM KINH DỊ VƯỢT XA ĐIỆN ẢNH
📍Số 15-17 Ngõ 143 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
✉️Fanpage: Seen Escape Hà Nội
☎️Hotline: 0898.988.363

Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Seen Escape có thể giúp gì cho bạn? ;
Gọi ngay cho chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!